Kỷ niệm 49 năm giải phòng miền Nam thống nhất đất nước và Ngày quốc tế lao động 1/5

Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu làm việc với Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng về Điều tra thí điểm Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp năm 2025

Chiều ngày 23/4/2024, tại trụ sở Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng, đoàn công tác Tổng cục Thống kê (TCTK) do Phó Tổng cục trưởng TCTK Lê Trung Hiếu làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng về thực hiện điều tra thí điểm Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp năm 2025.

Tọa đàm Vấn đề hôm nay VTV1 về Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024_Vì chất lượng cuộc sống

Dữ liệu điều tra là cơ sở hoạch định chính sách - Thời sự 19h trên VTV1 ngày 19.4

Hội thảo xây dựng chế độ báo cáo thống kê cấp quốc gia

Chiều ngày 17/4/2024, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức Hội thảo xây dựng chế độ báo cáo thống kê cấp quốc gia. Các Phó Tổng cục trưởng: Nguyễn Trung Tiến và Lê Trung Hiếu chủ trì Hội thảo.

Các địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Điều tra Dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

Từ ngày 01/4/2024, 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước đã đồng loạt ra quân thực hiện Điều tra Dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 (Điều tra DSGK2024) theo Quyết định số 629/QĐ-TCTK ngày 14/7/2023 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về ban hành Phương án Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024.

Sáng ngày 12/4/2024 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức Hội thảo xin ý kiến hoàn thiện nội dung Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025. Tổng cục Trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương chủ trì Hội thảo.

Một số nội dung chủ yếu điều tra doanh nghiệp 2024

Đoàn công tác của Tổng cục Thống kê làm việc với Cục Thống kê tỉnh An Giang về công tác điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

Thực hiện kế hoạch công tác giám sát điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024, ngày 9/4/2024, đoàn giám sát cơ quan TCTK do ông Cao Văn Hoạch, Phó Cục trưởng Cục TTDL là Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cục Thống kê tỉnh An Giang về công tác điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

Phó Tổng cục trưởng TCTK Đỗ Thị Ngọc cùng đoàn công tác Trung ương thực hiện giám sát Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Thực hiện chương trình công tác giám sát Điều tra Dân số và Nhà ở giữa kỳ năm 2024 (DSGK 2024) nhằm phát hiện và có giải pháp khắc phục kịp thời những vướng mắc, khó khăn, các lỗi mang tính hệ thống và các sai sót khác gặp phải trong tổ chức thực hiện điều tra tại địa bàn, trong 02 ngày 05-06/4/2024, Đoàn công tác Trung ương do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Đỗ Thị Ngọc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc và tham gia giám sát điều tra tại một số địa bàn trong Tỉnh.